Bị dài bao quy đầu phải làm sao?

Bị dài bao quy đầu phải làm sao? Thưa các chuyên gia, cháu năm nay 18 tuổi. Mỗi khi tắm cháu quan sát thấy bao quy đầu của mình bị dài. Kể cả khi có hiện tượng cương cứng, bao quy đầu của cháu cũng không lùi xuống hẳn, mà chỉ để lộ ra một phần rất nhỏ quy đầu. Cháu rất lo lắng về hiện tượng này của bản thân và muốn được hỏi các chuyên gia: Cháu bị dài bao quy đầu phải làm sao? Cháu xin cảm ơn! (Tuấn Tú – Nam Định)

Bị dài bao quy đầu phải làm sao?

Bị dài bao quy đầu phải làm sao?

Bạn Tuấn Tú thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Rất thông cảm với những lo lắng và suy nghĩ của bạn lúc này. Sau đây, các chuyên gia sẽ gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Bị dài bao quy đầu phải làm sao?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bất thường tại bao quy đầu mà nhiều nam giới gặp phải. Dài bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tâm sinh lý của nam giới.

Theo các chuyên gia, nam giới mắc chứng dài bao quy đầu nên được tiến hành chữa trị càng sớm, càng có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bị dài bao quy đầu nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu

Chính vì vậy, theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm, khi mắc chứng dài bao quy đầu, nam giới nên sớm tiến hành cắt bao quy đầu.

Trên thực tế, cắt bao quy đầu nên được áp dụng cho trẻ từ 7 – 8 tuổi trở lên, tốt nhất nên cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì. Vì cắt bao quy đầu trước dậy thì sẽ giúp dương vật của nam giới phát triển toàn diện hơn về hình dáng và kích thước.

Tuy nhiên, nam giới trưởng thành chưa cắt bao quy đầu vẫn nên tiến hành thủ thuật. Vì cắt bao quy đầu giúp phái mạnh hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: Viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, ngăn ngừa nguy cơ xuất tinh sớm…

Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến và hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay là thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là kỹ thuật được đánh giá rất cao và là một tiến bộ quan trọng của thủ thuật cắt bao quy đầu.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, công nghệ Hàn Quốc được áp dụng tại phòng khám Thiên Tâm với những ưu điểm nổi trội như sau:

+ An toàn, không đau đớn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng, sinh lý của dương vật

+ Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 20 – 30 phút. Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể nghỉ ngơi một vài tiếng và ra về.

+ Sau tiểu phẫu, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

+ Đảm bảo hình thức và tính thẩm mỹ của cậu nhỏ, giúp nam giới tự tin hơn khi gần gũi bạn đời.

Bên cạnh lời khuyên nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu, các chuyên gia cũng nhắc nhở nam giới một vài vấn đề sau:

+ Chú ý vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ”. Khi vệ sinh, nên sử dụng nước muối ấm và nhớ lộn bao quy đầu ra để vệ sinh mặt trong của lớp bao quy đầu dài.

+ Giữ cho vùng kín luôn khô thoáng bằng việc lựa chọn các loại quần rộng rãi, có chất liệu cotton, mỏng và mát.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm về bị dài bao quy đầu phải làm sao? Với những chia sẻ trên, hi vọng đã giúp nam giới có những biện pháp phù hợp để chăm sóc sức khỏe bản thân. Nếu còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 01666.06.55.88 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.